Chủ Đầu Tư

Chủ Đầu Tư Gami

Giới thiệu Tập Đoàn Gami

Thành lập năm 1993, Gami Group đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn đa năng với mục tiêu “Nhà ở & ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”. Hiện tại tập đoàn đang hoạt động chính 3 lĩnh vực : Thương Mại, Bất Động Sản và Thực phẩm.

– Phát triển các khu đô thị đồng bộ, chung cư cao cấp

–  Dịch vụ gia tăng BĐS (Văn phòng cao cấp cho thuê và dịch vụ văn phòng, Trung tâm Thương mại & Dịch vụ, Khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, Xây dựng và thiết kế)

– Đầu tư Kinh doanh BĐS và Du lịch

–  Kinh doanh Nhượng quyền Thương mại

 

Tầm nhìn và sứ mệnh Gami Gruop

 

Gami Group phấn đấu trở thành tổ chức kinh tế hàng đầu trong những thị trường lựa chọn của mình, tạo môi trường học hỏi – năng động để làm hài lòng khách hàng, đối tác thỏa mãn nhà đầu tư, xây dựng một tổ chức bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước.

Các giá trị cốt lõi:

Thiện chí – Trách nhiệm – Sáng tạo – Liêm chính

Tương lai hướng đến:

– Nhiệm vụ then chốt: Trở thành tổ chức kinh tế hàng đầu Việt Nam.

– Mục tiêu 125: 01 tỷ USD tài sản; 02 tỷ USD doanh thu và 5000 cán bộ nhân viên vào năm 2018.

– Triết lý kinh doanh: “ Thiện chí là một tài sản và là sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được”.

– One Gami là chiến lược dài hạn của Ban điều hành Tập đoàn Gami bao gồm: 01 Đội ngũ – 01 Mục tiêu – 01 Kế hoạch, với chủ trương Đồng lòng để tạo nên sức mạnh.

 

Gami group được thành lập từ năm 1993 là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản

Một vài dự án bất động sản nổi bật của Gami Group

– Khu đô thị sinh thái Ecorio Đà Nẵng xây dựng 45 căn nhà phố

Khu đô thị sinh thái  Ecorio Đà Nẵng nằm trên trục giao thông chính kết nối phía Bắc và trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho giao thông đường bộ, đường sắt, lẫn hàng không.

Dự án Ecorio đến nay đã thành san nền được 85%, thực hiện trồng cây xanh,hoàn thành thi công các hạng mục thoát nước được 80%. Các hạng mục thuộc trục đường chính hoàn thành cấp phối đá dăm lớp trên. Dự án cũng đã hoàn thành 45 móng nhà phố và đang thực hiện xây thô các căn nhà phố.

Dự án Tuần Châu Marina :

Dự án Nhà phố thương mại Tuần Châu marina là một dự án lớn được chủ đầu tư Gami kết hợp với chủ đầu tư Tuần Châu Marina cùng xây dựng. Gồm gần 600 căn Shop House dọc chiều dài 6.5 km của âu tàu II – Cảng tàu quốc tế Tuần Châu. Bao gồm 2 dãy nhà song song nhau xây từ 3.5 – 4.5 tầng với 2 mặt tiền rộng 6m rất phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chất lượng xây dựng rất cao với bê tông cốt thép chống lún, thấm,..

 

Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina Hạ Long

Hiện tại Chủ đầu Tư Gami đã gần hoàn thanh 24 lô đầu tiên gồm 2 block 85 và Block 86 chuẩn bị đưa và hoạt động với giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 5.6 tỷ/ căn, diện tích xây dựng căn hộ lên tới 650m2.