Ngân Hàng

Ngân Hàng Đồng Hành Cùng Dự Án Tuần Châu Marina

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB thành lập năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau đó, với sự phát triển không ngừng nghỉ từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã trở thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt– Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB.

Trải qua 20 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Từ năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và giữ vững vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bắt đầu tiến hành xây dựng hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại lớn mạnh. NCB đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi như: thay đổi cơ cấu tổ chức, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,…

Sau gần 20 năm hoạt động, sự phát triển Ngân hàng với nhịp độ tăng trưởng ổn định, an toàn đã giúp NCB có được niềm tin của nhà đầu tư, khách hàng và đối tác.